Bài viết này có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường

Chào các bạn, bài viết này có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường:

  • Khi đồng đô la Mỹ đã xóa bản vị vàng thì giá trị của tiền chỉ còn dựa vào niềm tin của cộng đồng, tiền Crypto cũng vậy. Cá mập làm giảm giá Btc cũng chính là muốn làm giảm niềm tin của nhà đầu tư để bán tháo và chúng lại mua vào giá rẻ. Thị trường điều chỉnh cũng là việc bắt buộc để tái cân bằng thị trường, làm giảm sự hưng phấn của các nhà đầu tư và cũng là cuộc đại chọn lọc của cá mập

+. Thị trường Crypto chắc chắn là xu hướng tương lai khi tiền giấy trở nên lỗi thời và dễ bị chính phủ chiếm đoạt bằng sự lạm phát.

+. Thị trường Crypto bắt buộc phải tồn tại vì chỉ có nó mới phục vụ được các tổ chức ngầm, Mafia và các đế chế khác mà tiền giấy, hay các tổ chức ngân hàng hiện tại ko đáp ứng dc ( thay vì chạy trốn với bộ sưu tập tem cổ thì ông trùm chỉ cần số hóa tài sản )

+. Hãy tập trung với đồng tiền điện tử chính của các sàn như Bnb ( Binance ) , HT ( Huobi )… vì chúng ta dễ nhìn thấy dc giá trị cốt lõi của đồng tiền đó. Chúng cũng chính là bộ mặt của sàn điện tử và sàn sẽ làm mọi cách cho chúng tăng giá bằng lợi nhuận của sàn và thu hút đầu tư

+. Nếu ko có khả năng trade, khả năng phân tích thì hãy thể hiện khả năng nắm giữ, nó sẽ giúp bạn thành công

Lời cuối: Mỗi thời đại sẽ có các cách làm giàu theo từng thời đại đó, nếu bất động sản đã giúp bố mẹ chúng ta giàu có thì bây giờ chính là thị trường Crypto.