Phát triển ẩm thực Hải Phòng

Tên ý tưởng: phát triển ẩm thực Hải Phòng

Nội dung:

Ẩm thực Hải Phòng từ lâu đã được nhiều người biết đến là rất ngon và đặc trưng. Nhiều du khách đến với Hải phòng thường tìm kiếm các địa chỉ ăn uống nổi tiếng. Tuy nhiên thường những quán này bán theo giờ riêng nên không phải lúc nào cũng được thưởng thức các món ngon này. Các bạn thanh niên Hải Phòng nên lập diễn đàn những món ngon và địa chỉ cụ thể + số điện thoại của cửa hàng, giờ mở cửa, giờ đóng cửa, hướng dẫn cung đường đi cho du khách thuận tiện.

Để phát triển và tập trung ẩm thực. Hải phòng nên có một khu ăn uống sầm uất và hiện đại liền kề với một khu chợ lớn nổi tiếng để du khách có thể mua thực phẩm cũng như quà tặng về.

Như tôi được biết Hải Phòng đang xây dựng khu chợ đầu mối Nam Cầu Bính, đây là khu chợ được xây hiện đại nhất Hải Phòng cho đến thời điểm này. Nếu chúng ta đề xuất cũng như có định hướng của lãnh đạo thành phố thì tôi tin chúng ta sẽ xây dựng được một thiên đường ẩm thực và mua sắm của Hải Phòng, tạo thêm sự thu hút khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố trên cả nước và thế giới.


Tác giả: Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam
Địa chỉ: Huyện/hoặc tương đương Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam - Hà Nội
Cảm ơn bạn đã xem ý tưởng của mình.
Nếu có ý kiến đóng góp bạn hãy trả lời giúp mình phía dưới nhé