therapy là gì

0
7
5/5 - (1 bình chọn)

Therapy (tiếng Việt: tâm lý học, tư vấn tâm lý, hoặc điều trị tâm lý) là một loạt các phương pháp và quy trình được sử dụng để giúp mọi người cải thiện tình trạng tâm lý, tinh thần và cảm xúc của họ. Therapy thường được thực hiện bởi các chuyên gia tâm lý, như tâm lý học, tư vấn tâm lý, hoặc những chuyên gia tương tự.

Mục tiêu chính của therapy là giúp người tham gia hiểu rõ hơn về mình, giải quyết các vấn đề tâm lý, tìm cách thích nghi tốt hơn với cuộc sống hàng ngày và phát triển kỹ năng để quản lý cảm xúc và tình hình khó khăn. Therapy có thể được áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm điều trị các rối loạn tâm lý, giúp người dùng tăng cường sự tự tin, cải thiện mối quan hệ gia đình hoặc tình yêu, và nhiều mục tiêu khác.

Có nhiều phương pháp và loại therapy khác nhau, chẳng hạn như tâm lý học cá nhân, tâm lý học gia đình, tâm lý học nhóm, tư vấn hôn nhân, và nhiều phương pháp khác, tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể và nhu cầu của người tham gia. Therapy thường được thực hiện trong môi trường riêng tư và được bảo vệ bởi quyền riêng tư và bí mật tài liệu của người tham gia.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận