Truyền hình MyTV khuyến mãi (tháng 4/2023)

0
313
5/5 - (5 bình chọn)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình khuyến mại của VNPT đặc biệt hơn là CTKM của dịch vụ Truyền hình MyTV. Dưới đây là update các chương trình khuyến mại của Truyền hình MyTV  – Truyền hình MyTV khuyến mãi tháng 4/2023

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 3 dành tặng riêng cho cộng đồng mọt phim tại Việt Nam: Giảm giá ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV Chuẩn hoặc Nâng cao khi đăng ký mua gói vào duy nhất các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Chương trình khuyến mại hấp dẫn diễn ra chỉ từ nay đến hết 31.3.2023. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất kỳ tựa phim đình đám mới nổi nào nha!

Các gói xem bóng đá xem trên TV và di động ĐÁNG MUA nhất hiện nay

Tốc độ mạng chậm, chập chờn khiến người hâm mộ khó chịu khi đang dõi theo trận đấu của đội tuyển, giải đấu mình yêu thích. Do đó, việc chọn các gói xem bóng đá băng thông lớn, ổn định là yếu tố tiên quyết để đảm bảo trải nghiệm khi xem. Tùy vào nhu cầu xem truyền hình hay di động, bài viết sẽ gợi ý các gói cước phù hợp. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lý do nên chọn các gói xem bóng đá của VinaPhone 

VinaPhone chú trọng vào nhu cầu xem bóng đá của người dùng Việt, vì vậy phát triển nhiều ưu đãi và gói cước đa dạng. Trong đó, nhiều gói được dành riêng cho việc xem bóng đá, thể thao, giúp tăng tính chuyên nghiệp và phục vụ đúng nhu cầu. Ngoài ra, VinaPhone cũng được đánh giá cao vì tốc độ đường truyền nhanh, ổn định và độ phủ sóng trải rộng cả nước.

2. Gói xem bóng đá trên TV

Hiện nay, VinaPhone hỗ trợ gói Home Thể Thao dành riêng cho những ai yêu thích theo dõi các trận đấu, mang đến nhiều ưu đãi sau:

– Tiết kiệm đến 50% chi phí: Đây là một gói cước combo truyền hình + internet + di động, có giá cước chỉ bằng 50% so với đăng ký riêng từng dịch vụ.

– Tốc độ thường 150Mbps: Tốc độ băng thông này đủ để 4 – 5 thành viên cùng lướt web, xem truyền hình.

– Tốc độ cao 300Mbps: Đây là đường truyền tốc độ cao dành cho myTV, myTV OTT – hai ứng dụng phục vụ lên đến 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước cho TV, điện thoại. Người dùng sẽ được trải nghiệm các trận đấu kịch tính, hấp dẫn với chất lượng hình ảnh, âm thanh lên đến 4K (UltraHD).

– Cho phép chia sẻ nhiều ưu đãi cho các thành viên: Khi các thành viên được chủ nhóm thêm vào sẽ cùng chia sẻ 30GB data và 1.000 phút gọi thoại nội mạng, đồng thời miễn phí cước gọi giữa các thành viên.

– Miễn phí 3G/4G khi xem MyTV OTT: Các thuê bao di động khi được thêm vào nhóm sẽ được miễn phí hoàn toàn 3G/4G khi xem trên app.

Người dùng đăng ký gói Home Thể thao để có đường truyền tốc độ cao, ổn định và tiết kiệm đến 50% chi phí. 

Dưới đây là chi phí đăng ký và lắp đặt mạng của gói Home Thể Thao:

Khoản phí  Giá 
Gói cước Gói 1 tháng: 383.000 đồng
Gói 6 tháng: 2.408.000 đồng (Tặng thêm 1 tháng)
Gói 12 tháng: 4.926.000 đồng (Tặng thêm 3 tháng)
Wifi Mesh VNPT  (Thiết bị khuếch đại tín hiệu dành cho ngôi nhà/căn hộ có diện tích lớn) Gói cước chu kỳ 6 – 9 tháng: 180.000 đồng/thiết bị
Gói cước chu kỳ 12 – 18 tháng: 360.000 đồng/thiết bị

Khi sử dụng, chủ nhóm và các thành viên lưu ý hướng dẫn thao tác dưới đây:

Thao tác  Cú pháp 
Thêm thành viên vào nhóm THEM [số thuê bao]
Hủy thành viên trong nhóm HUYTV [số thuê bao]
Thay đổi chủ nhóm THAYDOI [số thuê bao chủ nhóm mới]
Kiểm tra dung lượng KTTH
Kiểm tra số thành viên TRACUUTV
Giới hạn lưu lượng mỗi thành viên GHLL [số thuê bao thành viên] X (X: số dung lượng data giới hạn)
Mua thêm dung lượng cho nhóm DK [tên gói]

Các gói hiện có là:

– MT25 (4GB): 25.000 đồng

– MT35 (6GB): 35.000 đồng

– MT75 (12GB): 75.000 đồng

– MT135 (25GB): 135.000 đồng

Các cú pháp trên gửi đến số 888

Như vậy, nếu người dùng có nhu cầu đăng ký gói Home Thể thao, vui lòng truy cập trang web Home Thể Thao – VNPT VinaPhone, nhấn nút “Đăng ký ngay” và điền thông tin, hoặc liên hệ tới tổng đài 1800 1166 để được hỗ trợ.

3. Các gói xem bóng đá trên di động 

Mỗi trận bóng đá kéo dài 90 phút và thêm khoảng 10 phút bù giờ, mỗi phút xem tốn khoảng 5MB data. Như vậy, người dùng tốn khoảng 1GB để xem cả trận đấu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng tùy chọn gói ngày hoặc gói tháng dưới đây.

3.1 Gói ngày

Các gói cước xem bóng đá chu kỳ ngày phù hợp cho những ai chỉ có nhu cầu theo dõi trận đấu trong ngày của đội tuyển yêu thích. Thông tin cụ thể về các gói là:

Gói cước Dung lượng Điều kiện đăng ký  Giá cước
Vô cực – 5GB/ngày

– Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút

– Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng

– Miễn phí xem thể thao trên ứng dụng ON Plus

Áp dụng cho thuê bao trả trước 10.000 đồng
H5 2GB/5 giờ Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau 5.000 đồng
H10 5GB/2 giờ Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau 10.000 đồng
TD3 3GB/3 giờ Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau 3.000 đồng
VS8 1GB/ngày Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau 8.000 đồng
VS20 3GB/tuần Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau 20.000 đồng/tuần

3.2 Gói tháng

Gói tháng phù hợp với người hâm mộ có nhu cầu sử dụng data điện thoại và theo dõi suốt thời gian của giải đấu. Thông tin cụ thể về các gói là:

Gói cước Dung lượng Giá cước
M3 (gói data thể thao) – 4GB/tháng

– Miễn phí data truy cập SCTV Thể thao

79.000 đồng
BIG90 1GB/ngày 90.000 đồng
BIG120 2GB/ngày 120.000 đồng
MAX100 30GB/tháng 100.000 đồng
MAX200 60GB/tháng 200.000 đồng
VS50 6GB/tháng 50.000 đồng

3.3 Một số lưu ý khi sử dụng các gói xem bóng đá trên di động

Khi sử dụng các gói cước xem bóng đá trên di động, người dùng đọc qua các lưu ý dưới đây để đăng ký, tận dụng ưu đãi được hưởng:

– Tải app MyTV OTT để tận dụng gần 200 kênh miễn phí data: Khi sử dụng data VinaPhone, người dùng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 3G/4G khi sử dụng app MyTV OTT. Ứng dụng hiện đã có mặt trên cả AppStore và CH Play, người dùng nên cài đặt để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Các gói ngày không tự động gia hạn: Khi hết thời gian, các gói ngày sẽ tự động ngắt kết nối Internet hoặc tiếp tục tính theo gói data khác đang sử dụng (gói đang được sử dụng cùng lúc với gói ngày).

– Các gói tháng đều tự động gia hạn: Đối với gói tháng, do nhu cầu sử dụng là thường xuyên nên đều có tính năng tự động gia hạn. Nếu người dùng không muốn thì cần hủy trước thời điểm gia hạn (đúng 1 tháng sau khi đăng ký).

– Một số cú pháp khi sử dụng các gói cước xem bóng đá trên di động:

     + Đăng ký gói cước: Soạn DK [Tên gói cước] gửi 888

+ Kiểm tra dung lượng: Soạn DATA gửi 888

+ Hủy đăng ký gói cước: Soạn HUY [Tên gói cước] gửi 888

Lưu ý: Đối với gói VOCUC, thực hiện cú pháp tương tự nhưng gửi đến số 900

tải app MyTV OTT

Người dùng nên tải app MyTV OTT để tận hưởng gần 200 kênh và nhận ưu đãi miễn phí data VinaPhone khi sử dụng. 

Như vậy, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói xem bóng đá theo nhu cầu xem trên TV hay di động, ngắn hạn hay dài hạn. VinaPhone đảm bảo sẽ cung cấp băng thông nhanh và ổn định nhất với những khách hàng đã tin tưởng, mang đến những phút giây giải trí chất lượng nhất với bóng đá, thể thao.

Trường hợp người dùng có nhu cầu đăng ký, hãy thực hiện theo cú pháp đã nêu. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 1800 1091 (dành cho gói cước di động) hoặc số 1800 1166 (dành cho gói cước truyền hình) để được tư vấn nhanh nhất nhé!

VNPT lì xì VÀNG chào đón năm mới SANG

Từ 17/01 đến 26/01/2023, VNPT triển khai chương trình khuyến mại “Tết nhận VÀNG cho năm mới SANG” dành cho toàn bộ khách hàng thuê bao MyTV đang hoạt động tính đến trước thời điểm của chương trình. Giải thưởng cực khủng, siêu hấp dẫn, 05 CÂY VÀNG SJC 9999, với tổng trị giá đến 335 triệu đồng.

Chào đón năm mới nhiều hứng khởi và may mắn, VNPT chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Tết nhận VÀNG cho năm mới SANG”. Chương trình áp dụng cho các thuê bao MyTV đang phát sinh cước và có tương tác trong thời gian từ 17/01 đến 26/01/2023. Mỗi khách hàng sẽ nhận ngay một mã dự thưởng và có cơ hội quay số trúng 01 cây VÀNG SJC 9999. Tổng giải thưởng của chương trình là 05 CÂY VÀNG SJC 9999 trị giá 335 triệu đồng.

Các mã dự thưởng của các thuê bao MyTV được tập hợp và quay tập trung duy nhất trong ngày 31/01/2023. Thông tin khách hàng trúng thưởng được đăng tải mình bạch, công khai trên trang web https://my.vnpt.com.vn/adv/MyTV2023. VNPT sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau 10 ngày kể từ ngày hoàn tất xác minh thông tin khách hàng.

Thủ tục nhận thưởng cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư/CCCD khi đi nhận thưởng tại địa điểm mong muốn.

Hòa mình trong không khí nô nức của ngày hội năm mới Qúy Mão, “Tết nhận Vàng cho năm mới SANG” đã thể hiện sự tri ân sâu sắc, chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo của VNPT.

Mọi chi tiết về chương trình, liên hệ 18001166.

Đón Tết Quý Mão nhận ngay lì xì siêu chất trên Truyền hình MyTV

Để mang lại cho khách hàng thân yêu những may mắn đầu Xuân Quý Mão cũng như một lời tri ân gửi đến toàn thể khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ truyền hình MyTV gửi tặng lì xì cho khách hàng qua hình thức vòng quay may mắn.

Những vòng quay lì xì màu đỏ mang may mắn sẽ xuất hiện trên giao diện dịch vụ MyTV mỗi khi khách hàng truy cập sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ cần click vào nút  “Quay” để chọn “Lì xì siêu chất” và nhận “lộc” Xuân đến từ chương trình.

Với mỗi lượt quay may mắn, khách hàng có cơ hội nhận được tiền lì xì nhiều mệnh giá hấp dẫn với mức cao nhất là 500k. Tổng trị giá lì xì bằng tiền mặt mà Truyền hình MyTV dành tặng khách hàng mùa Tết Quý Mão năm nay lên đến hơn 400.000.000đ. Bên cạnh đó là vô vàn thiệp chúc mừng năm mới với những lời chúc mang nhiều ý nghĩa cho khách hàng một năm mới may mắn, sung túc, an khang và thịnh vượng.

Khách hàng mới và khách hàng hiện hữu đang sử dụng gói cước Truyền hình MyTV (sử dụng mạng VNPT) hoặc gói cước Ứng dụng MyTV (đa nhà mạng) tham gia chương trình Lì xì siêu chất diễn ra từ 15/1 đến 31/1/2023 tại một trong các nền tảng dịch vụ sau:

– App MyTV trên smartphone/tablet (https://mytv.com.vn/tai-ve)

– App MyTV trên smart TV, TV sử dụng smart Box VNPT

– Website https://mytv.com.vn.

Khách hàng quay trúng tiền lì xì sẽ nhận ngay thông báo trên màn hình app MyTV. Danh sách khách hàng trúng tiền lì xì được truyền hình MyTV cập nhật liên tục trên website mytv.com.vn và fanpage Truyền hình MyTV.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày trúng lì xì, khách hàng sẽ được trao tiền lì xì bằng hình thức nạp tiền vào tài khoản chính số di động đã đăng ký dịch vụ hoặc trả thưởng bằng mã thẻ điện thoại đối với khách hàng trúng thưởng sử dụng số di động VinaPhone trả sau.

Cùng cả gia đình đón Tết đoàn viên quây quần và đầm ấm với bạt ngàn chương trình giải trí Tết đặc sắc trên dịch vụ Truyền hình MyTV. Đăng ký dịch vụ từ ngay hôm nay để được hoàn tiền 50% (tối đa 50K) và cơ hội trúng Lì xì siêu chất cho năm mới hân hoan phát tài phát lộc!

Hotline tư vấn miễn phí: 18001166.

Truyền hình MyTV khuyến mại giảm 50% các gói cước K+

Rộn ràng không khí “ngợp” thể thao ngay từ đầu năm mới 2023, VNPT tung khuyến mại hot cho khách hàng khi đăng ký chùm kênh K+ trên Truyền hình MyTV. Fan hâm mộ Ngoại hạng Anh nói riêng và thể thao nói chung sẽ có cơ hội thưởng thức trọn vẹn các giải đấu thể thao đỉnh cao nhất trên gói kênh K+ với mức cước ưu đãi không thể hấp dẫn hơn.

Chương trình khuyến mãi 50% khi thanh toán chu kỳ cước đầu tiên

Từ ngày 1/1/2023 đến hết ngày 20/01/2023, khách hàng đang sử dụng combo Internet và Truyền hình MyTV của VNPT mua thêm gói kênh K+, khách hàng đăng ký mới gói combo Internet + Truyền hình MyTV + K+ của VNPT sẽ được giảm 50% giá gói kênh K+.

Không áp dụng đối với khách hàng đã đăng ký gói K+ và hủy sau ngày 31/10/2022.

Khách hàng có thể đăng ký mua gói kênh K+ qua tổng đài 18001166, trực tiếp tại điểm giao dịch VNPT 63 tỉnh thành trên cả nước, đăng ký trên trang shop.vnpt.vn hoặc trực tiếp tại giao diện MyTV trên Tivi.

Đăng ký gói K+ không thể dễ dàng hơn trên MyTV

Gói kênh K+ được MyTV cung cấp cho khách hàng bao gồm chùm 4 kênh K+ là: K+ Sports 1, K+ Sports 2, K+ Life, k+ Cine. Các tín đồ thể thao sẽ được “hít thở” trọn vẹn không khí Ngoại hạng Anh (PREMIER LEAGUE) giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh với những màn so tài chuyên nghiệp đỉnh cao của các câu lạc bộ hàng đầu nước Anh. Bên cạnh Ngoại hạng Anh là các giải đấu thể thao chuyên nghiệp cũng không kém phần hấp dẫn trên chùm kênh K+ của truyền hình MyTV như: Golf PGA Tour, giải đua xe Indy Car Series, Tennis ATP, UFC, F1…

Tháng 1 này xem gì trên chùm kênh K+ của Truyền hình MyTV

Các sự kiện thể thao trực tiếp: quay trở lại với ngươi hâm mộ sau một tháng World Cup đầy sôi động, tháng 1 này Ngoại hạng Anh sẽ quay trở lại với các trận cầu tâm điểm hứa hẹn nhiều bất ngờ và gay cấn. Lịch đấu dự kiến: Chelsea – Manchester City (06/01/2023), Manchester United – Manchester City (14/01/2023), Tottenham Hotspur – Arsenal (15/01/2023),Liverpool – Chelsea (21/01/2023). Bên cạnh đó, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những giải đấu nhà nghề khác trong nhiều lĩnh vực như tennis, boxing, golf sẽ diễn ra trong tháng 1 này: sự kiện tennis ATP 250 TATA Open MAHARASHTRA, ADELAIDE INTERNATIONAL 2, UFC Fight Night 120 và UFC 283, Grand Slam AUSTRALIAN Open…

Tuyển tập phim truyền hình mới: Phong khởi Lũng Tây (cổ trang, Trung Quốc), Cạm Bẫy Khởi Nghiệp phần 2-3 (hiện đại, Mỹ), Đối Tác Hoàn Hảo (điều tra, tình cảm Hàn Quốc).

Chùm phim chào đón năm mới: Người nhện: Trở về nhà (Spider-Man: Homecoming) (21/1), Bỗng dưng trúng số (6/45) (22/1), Jumanji: Trò chơi kỳ ảo: Rừng già chào đón (Jumanji: Welcome to the Jungle) (23/1),Quái vật khát máu (Venom) (24/1), Vệ sĩ sát thủ 2: Nhà có nóc (The Hitman’s Wife’s Bodyguard) (25/1)..

Cùng với đó là các tuyển tập phim đặc sắc theo chủ đề quen thuộc mỗi ngày: Thứ 4 Hành động, Thứ 5 Hài Hước, Thứ 6 Bom Tấn với chùm phim Hollywood, giúp cho khán giả được thỏa mãn giải trí từng phút giây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 để sở hữu gói K+ trên truyền hình MyTV với mức giá không thể tuyệt vời hơn. Đầu năm mới, đừng bỏ lỡ những sự kiện thể thao đỉnh cao và cuồng nhiệt giải trí với 4 kênh K+ hot nhất có trên truyền hình MyTV.

Mọi thông tin về dịch vụ, gói cước khách hàng vui lòng tham khảo tại website: http://mytv.com.vn. Like/follow fanpage https://www.facebook.com/mytv.com.vn để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại đang có trên MyTV. Chi tiết liên hệ: 18001166.

 

Bộ đôi ứng dụng MyTV và VNPT Money tung khuyến mại “Giải trí chất – Hoàn tiền thật”

Chào năm mới 2023, bộ đôi ứng dụng MyTV và VNPT Money tung chương trình khuyến mại (CTKM) hấp dẫn chưa từng có. Kể từ 06/01/2023, đăng ký hoặc gia hạn gói cước Ứng dụng MyTV và thanh toán trực tiếp qua VNPT Money sẽ được hoàn ngay 50% vào tài khoản ví.

Đợt khuyến mại lớn đầu năm 2023 của VNPT Money và MyTV sẽ được triển khai kể từ 06/01/2023 đến hết 31/03/2023. Các thuê bao Vinaphone trả trước hoặc các thuê bao mạng di động khác tại Việt Nam (trả trước hoặc trả sau) có tài khoản ví VNPT Pay trên ứng dụng VNPT Money là đối tượng được hưởng chương trình khuyến mại này. Người dùng thanh toán thành công gói cước ứng dụng MyTV bằng VNPT Money (mua gói MyTV trực tiếp trên VNPT Money hoặc thanh toán QRcode) sẽ được hoàn tiền 50%,  tối đa 50.000 vnđ vào tài khoản ví. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mới và khách hàng gia hạn gói cước của ứng dụng MyTV. Lưu ý, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng ưu đãi. Mỗi tài khoản VNPT Money chỉ được hưởng 1 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhanh tay đăng ký để hưởng chính sách hoàn tiền cực đã cùng cơ hội sở hữu kho nội dung giải trí hấp dẫn, thể thao đỉnh cao, cùng cả gia đình đón Tết Quý Mão.

Hướng dẫn thanh toán gói cước ứng dụng MyTV qua VNPT Money tại các kênh giao dịch:

(Truy cập https://mytv.com.vn/trang-tinh/ho-tro/huong-dan-su-dung  để được hướng dẫn)

*Trên SmartTV

Mở app MyTV trên SmartTV → Chọn “Hỗ trợ” → “Gói cước” → Chọn gói cước cần mua → Chọn chu kỳ thanh toán → Chọn “VNPT Money” → Hiện mã QRcode → Mở app  VNPT Money → Quét mã QR Code.

*Trên app VNPT Money

Mở app VNPT Money → Chọn “Dịch vụ khác” → “Gói cước MyTV” → Nhập số thuê bao di động và bấm “Tra cứu Gói cước” → Chọn gói cước và thời hạn gói cước → Bấm “Đăng ký” và “Xác Nhận Đăng ký”

*Trên websitemytv.com.vn

Truy cập website mytv.com.vn → Vào mục “Mua gói” hoặc “Gói cước” → nhập số điện thoại → Chọn gói cước cần mua → Bấm “Đăng ký” → Lựa chọn chu kỳ gói cước và hình thức thanh toán VNPT Money → Bấm “Thanh toán” → Màn hình website hiển thị mã QR code → mở ứng dụng VNPT Money → quét mã QR Code để thực hiện thanh toán. (Lưu ý: Hình thức này không áp dụng cho thuê bao trả sau mạng Vinaphone)

Hưởng trọn thế giới giải trí đỉnh cao, truyền hình chất lượng với dịch vụ truyền hình MyTV. Đăng nhập trên 5 thiết bị thông minh bất kỳ, trải nghiệm nhiều tính năng phong phú: Xem lại, tua lại, điều khiển giọng nói, thiết lập số hiệu kênh chủ động, profile, xem chung…

Đăng ký mua gói ngay để hưởng ưu đãi nóng hổi về giá và thỏa sức trải nghiệm dịch vụ MyTV trên các nền tảng: app MyTV trên smartphone/tablet (https://mytv.com.vn/tai-ve), app MyTV trên Smart TV và website https://mytv.com.vn.

Hotline tư vấn miễn phí: 18001166.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận