VNPT eContract là gì? Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

0
19
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang chưa rõ VNPT eContract là gì phải không? Sau đây là những thông tin về VNPT eContract được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây

VNPT eContract là gì?

VNPT eContract là hệ thống phần mềm cho phép các bên giao kết hợp đồng bằng phương tiện điện tử. Khi giao kết thông qua VNPT eContract các doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể được chi phí giao dịch, thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng và thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Lợi ích:
 • Sản phẩm giúp các doanh nghiệp, cá nhân lưu trữ hợp đồng an toàn, tin cậy và minh bạch.
 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khi ký hợp đồng.
 • Lưu trữ, tìm kiếm, tra cứu thông tin hồ sơ hợp đồng dịch vụ dễ dàng, thuận tiện.
 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phi in ấn giấy tờ hợp đồng. Bảo vệ môi trường, tài nguyên
 • Hệ thống giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực như nhân lực kiểm soát, quản trị, hành chính đồng thời tăng năng suất lao động

Hình thức cung cấp dịch vụ:

1.Hình thức đóng gói triển khai trên hạ tầng của VNPT:

 • Khách hàng thuê dịch vụ là phần mềm đóng gói cài đặt trên hạ tầng ảo hóa
 • VNPT dùng chung cho tất cả các khách hàng thuê dịch vụ.
 • Khách hàng đăng ký dịch vụ và trả tiền theo giá dịch vụ (gồm cả phần mềm đóng gói và hạ tầng ảo hóa), sản lượng hợp đồng khách hàng mua.
 • VNPT duy trì, hỗ trợ dịch vụ trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

2.Hình thức triển khai trên hạ tầng của khách hàng:

 • Khách hàng mua bản quyền sử dụng phần mềm đóng gói (không bao gồm mã nguồn) của VNPT để cài đặt, sử dụng trên hạ tầng của khách hàng. Hạ tầng của khách hàng do khách hàng tự đầu tư hoặc thuê của VNPT.

Đối tượng:

 • Khối chính quyền: Sở/Ban/Ngành, Hành chính sự nghiệp,…
 • Khối doanh nghiệp: Tập đoàn, Tổng Công ty, các ngân hàng, tổ chức tín dụng, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh,…
 • Các doanh nghiệp kinh doanh ngành: điện, nước, truyền hình,…
 • Các đơn vị kinh doanh vận tải, taxi,…

Giải thưởng:

 • Giải Bạc ở hạng mục CRM tại IT World Awards 2022
 • Giải Đồng ở hạng mục B2B tại Stevie Awards International Business Awards 2022

Để trải nghiệm và đăng ký dịch vụ trực tuyến tại oneSME , mời quý khách truy cập: https://onesme.vn/enterprise/service/155/hop-dong-dien-tu-vnpt-econtract?type=SERVICE 

VNPT eContract – Phần mềm ký hợp đồng điện tử bảo mật tuyệt đối

Phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khách hàng vì tích hợp tiện ích chứng thư số, chữ ký điện tử, tính bảo mật cao, chi phí phải chăng, có 3 tháng dùng thử miễn phí,…

1. Khả năng bảo mật cao vì bên thứ 3 là VNPT

Phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract được các đối tác trong nước và nước ngoài đánh giá cao về khả năng bảo mật. Vì tập đoàn VNPT chính là đơn vị cung cấp mạng và hợp đồng điện tử phục vụ cho việc ký kết của các bên.

Tập đoàn VNPT là đơn vị cung cấp mạng uy tín về chất lượng ở Việt Nam với ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền nhanh, ổn định và bảo mật cực cao. VNPT luôn nằm trong top 10 công ty CNTT – viễn thông uy tín được đánh giá bởi Vietnam Report và liên tiếp giành các giải thưởng quốc tế như IT World Awards 2022, Cyber Security Global Excellence Awards và Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

VNPT Econtract được phát triển bởi VNPT

Hợp đồng điện tử VNPT eContract được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn VNPT – Tập đoàn CNTT viễn thông hàng đầu Việt Nam

VNPT eContrac đã giành giải bạc ở hạng CRM tại giải thưởng công nghệ thông tin thế giới (IT World Awards 2022). VNPT cũng liên tục nhận được giải chứng chỉ bảo mật quốc tế, khẳng định khả năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm ký hợp đồng điện tử của VNPT được lưu trên hệ thống ảo của VNPT Cloud giúp tăng độ bảo mật lên tối đa. VNPT Cloud được cấp chứng chỉ về kiểm soát an toàn thông tin (ISO/IEC 27017:2015). Với việc trải qua đánh giá và được cấp chứng chỉ này, VNPT eContract được hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ nguyên kinh tế số mới cho thị trường Việt Nam.

 

2. Tích hợp dịch vụ chứng thư số (CA)/ Xác minh định danh eKYC và ký điện tử

Thực tế cho thấy, xác minh định danh, chứng thư số và chữ ký điện tử có vai trò quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 và là nền tảng của chuyển đổi số.

– Chứng thư số: Đây là chứng thư điện tử dùng để chứng minh danh tính của cá nhân, doanh nghiệp khi ký hợp đồng điện tử. Chứng thư số có vai trò chứng minh tính hợp pháp, hợp lệ của chữ ký số của 1 cá nhân hay doanh nghiệp.

– Chữ ký số là chữ ký điện tử và cũng được coi là một con dấu của doanh nghiệp để ký kết/ đóng dấu vào hợp đồng điện tử nhằm đảm bảo lời cam kết khi tham gia giao dịch. Chữ ký số còn đóng vai trò quan trọng để kê khai thuế và nộp thuế của doanh nghiệp.

– Xác minh định danh là việc thiết lập, công nhận danh tính của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò lớn trong việc tạo dựng niềm tin cho các bên trong các giao dịch cũng như nâng cao độ bảo mật của hợp đồng điện tử.

 VNPT Econtract tích hợp tính năng xác minh định danh eKYC

Phần mềm ký hợp đồng điện tử tích hợp tính năng xác minh định danh eKYC, đảm bảo bảo mật tối đa cho khách hàng

VNPT eContract cung cấp giải pháp đa tiện ích, bao gồm quản lý tài khoản của các bên, quản lý quá trình đàm phán điều khoản, ký kết bằng chứng thư số (CA) hoặc xác minh định danh eKYC và ký điện tử.

Việc tích hợp như vậy giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế, tối ưu chi phí hơn, đồng thời tăng sự tin tưởng cho các bên tham gia hợp đồng và mức độ bảo mật được đảm bảo hơn.

 

3. Giá dịch vụ phải chăng, tiết kiệm chi phí

VNPT eContract hiện đang cung cấp phần mềm hợp đồng điện tử với giá dịch vụ phải chăng hơn so với giá trên thị trường. Trên thị trường hiện nay có 1 số đơn vị cung cấp phần mềm hợp đồng điện tử với giá dao động từ 7.000 – 9.000 đồng/1 hợp đồng. Trong khi đó, giá dịch vụ hợp đồng điện tử tại VNPT là 5000 đồng/hợp đồng.

Chưa kể, để tối ưu chi phí hơn cho cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm ký hợp đồng điện tử, VNPT còn cho ra mắt 1 số gói dịch vụ với giá cực kỳ ưu đãi. Điển hình là gói ưu đãi dùng thử miễn phí 3 tháng với các tính năng tiện ích như ký bằng email, hỗ trợ chữ ký số (USB token, Sign – Server), mã hóa file hợp đồng bằng cặp khóa công khai,…

Ngoài ra, VNPT còn có chương trình giá dịch vụ đi kèm VNPT eContract gồm lưu trữ 2.950 đồng/GB/tháng, OTP chung 1.600 đồng/1 hợp đồng và miễn phí 1 tháng eKYC.

Giá dịch vụ ký hợp đồng điện tử VNPT Econtract

Giá dịch vụ ký hợp đồng điện tử VNPT eContract chỉ với giá 5.000 đồng/1 hợp đồng

Kết lại, phần mềm ký hợp đồng điện tử VNPT eContract của VNPT tích hợp đa tính năng như chữ ký điện tử, chứng thực số, xác minh danh tính với chi phí siêu tiết kiệm dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn có vướng mắc nào khác về hợp đồng điện tử cũng như cách quản lý hợp đồng điện tử, vui lòng liên hệ hotline 1800 1260 để được tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn

Hợp đồng điện tử VNPT eContract: Xu thế của thời chuyển đổi số

Cho phép các bên giao kết các loại hợp đồng bằng phương tiện điện tử, VNPT eContract giúp doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể chi phí và thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng, cũng như mở rộng kinh doanh.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract – Tối ưu vận hành, Tiếc kiệm chi phí, An toàn tiện lợi – Ảnh: VNPT

Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nghiên cứu và phát triển đang là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới, khi xu hướng chuyển đổi số ngày càng được đẩy nhanh.

Với sự kết hợp của công nghệ và giải pháp tân tiến nhất do VNPT nghiên cứu và làm chủ, VNPT eContract được các chuyên gia đánh giá là nền tảng cung cấp giải pháp hợp đồng điện tử, cho phép các bên giao kết các loại hợp đồng bằng phương tiện điện tử.

VNPT eContract giúp doanh nghiệp và người dân giảm đáng kể chi phí và thời gian giao dịch, khởi tạo, đàm phán, ký kết và quản lý lưu trữ, tìm kiếm hợp đồng, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng, cũng như mở rộng kinh doanh đến thị trường trong nước và quốc tế.

Đáp ứng yêu cầu đa dạng của người sử dụng

Trong điều kiện hội nhập kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra ngày càng gay gắt, việc tìm kiếm đối tác, thị thường mới, việc đàm phán, ký kết hợp đồng linh hoạt nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, khả năng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại chuyển đổi số tạo nên những thời cơ kinh doanh mới là những yêu cầu cấp thiết, giải quyết bài toán tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thị trường không biên giới.

Với VNPT eContract, người dùng được loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng giấy. Bởi các bên tham gia hợp đồng đã có được một công cụ thuận tiện để tạo lập, đàm phán, giao kết, lưu trữ, tìm kiếm, tra cứu hợp đồng bằng ứng dụng CNTT tiện ích.

Chi phí đi lại để gặp trực tiếp ký hợp đồng cũng giảm đáng kể, giúp hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong thời kỳ dịch COVID-19 đang bùng phát khắp thế giới.

VNPT eContract bao gồm các thành phần quản lý tài khoản người dùng các bên giao kết, quản lý quá trình đàm phán điều khoản hợp đồng, thống nhất hợp đồng và tiến hành ký kết bằng chứng thư số (CA) hoặc xác minh định danh eKYC và ký điện tử.

Đơn vị phát triển sản phẩm cho biết: Các quy trình ký hợp đồng điện tử giữa các bên trong VNPT eContract hoàn toàn tuân thủ Luật Thương mại điện tử và các văn bản pháp luật liên quan của Nhà nước. Sau khi hợp đồng điện tử có hiệu lực thi hành thì toàn bộ dữ liệu được đưa lên blockchain lưu trữ và truy xuất giữa các bên khi cần thiết.

VNPT eContract cũng cho phép quản lý các biến động của quá trình thực thi hợp đồng điện tử như phụ lục hợp đồng, tạm dừng, chấm dứt hợp đồng, đơn phương chấm dứt hợp đồng, hủy bỏ hợp đồng, cách thức hợp đồng vô hiệu, thế chấp, cầm cố tài sản, bảo lãnh hợp đồng, quy định thời hiệu khởi kiện…

Cụ thể, VNPT eContract có thể giúp giải quyết những yêu cầu từ phía nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động giao kết bên trong một thành phố thông minh, mà còn tạo ra phong cách phục vụ hoàn toàn mới, hiện đại, nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời, sản phẩm này cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập, tra cứu các hợp đồng đã ký, hợp đồng chờ ký, hợp đồng trả lại nhờ vào chức năng lọc của hệ thống. Thuận lợi cho công tác quản lý thực hiện hợp đồng từ khâu thương thảo hợp đồng đến thực thi hợp đồng.

Trên thực tế, VNPT eContract có thể được áp dụng với các lĩnh vực đa dạng như: Hợp đồng cung cấp dịch vụ, hợp đồng lao động, hợp đồng thuê khoán, hợp đồng thương mại, dịch vụ, hợp đồng đại lý, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng mua bán, thỏa thuận hợp tác, biên bản ghi nhớ…

Phát huy các tính năng trực tuyến

VNPT eContract là một sản phẩm trong bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện của Tập đoàn VNPT hỗ trợ tối đa doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp công nghệ số giải quyết tốt vấn đề số hoá quy trình ký hợp đồng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt phục hồi và bứt phá trong nền kinh tế thị trường với nhiều thay đổi, đang tăng tốc chuyển đổi số như hiện nay.

Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể tới của VNPT eContract đó là định danh trực tuyến. VNPT eContract tích hợp giải pháp VNPT eKYC và Video KYC cho phép định danh khách hàng, khách hàng định danh các đối tác tham gia ký hợp đồng.

Tính năng đàm phán trực tuyến cho phép các bên thảo luận, ghi nhận thay đổi nội dung hợp đồng, đàm phán các điều khoản và có thể điều chỉnh nội dung của hợp đồng hoàn toàn trực tuyến.

Cùng với đó, giải pháp ký số sẽ hỗ trợ tất cả các loại hình ký số của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số tại Việt Nam, giúp người dùng không có chứng thư số vẫn có thể ký hợp đồng điện tử mà vẫn đảm bảo an toàn, đáp ứng điều kiện và nguyên tắc của luật Giao dịch điện tử Việt Nam.

Công nghệ mã hóa file hợp đồng bằng cặp khóa công khai, đảm bảo chỉ các bên tham gia hợp đồng mới có thể truy xuất nội dung theo hợp đồng. Mức độ bảo mật càng được bảo đảm hơn nhờ công nghệ Blockchain, giúp tăng niềm tin giữa các bên tham gia hợp đồng và tăng tính minh bạch trong quản lý hợp đồng điện tử.

Để giảm bớt gánh nặng và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này, kể từ ngày 10-10-2021 đến hết ngày 31-12-2021, VNPT ưu đãi cho các khách hàng đăng ký dịch vụ VNPT eContract lên đến 40%.

Thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài hỗ trợ miễn phí 24/7: 18001260.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hop-dong-dien-tu-vnpt-econtract-xu-the-cua-thoi-chuyen-doi-so-20211018124815044.htm

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận