VNPT Money khuyến mãi (tháng 4/2023)

0
19
5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đang tìm CTKM của VNPT Money đúng không ạ ! Và sau đây là các tin tức về vnpt money khuyến mãi mới nhất năm 2023 đước VNPTAD cập nhật thường xuyên ở bài viết này

Trước tiên mình hãy xem các tin vui mà VNPT Money trao thưởng. Và Sau đó là các chương trình giảm giá và khuyến mãi đồng thời chính sách hoàn tiền nhé.

VNPT Money trao giải thưởng chương trình Chạm VNPT Money mang Tết về

Giải thưởng Ipad Air 5 và 05 giải tài khoản VNPT Money 30 triệu trong chương trình Chạm VNPT Money mang Tết về được VNPT Money chính thức trao cho các khách hàng may mắn vào chiều ngày 20/03 tại Hà Nội. Sự kiện trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng đã được VNPT Money tổ chức trang trọng với sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Được triển khai trong 1 tháng, từ ngày 13/1 đến ngày 12/2/2023, Chạm VNPT Money mang Tết về đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều khách hàng trên cả nước. Hàng trăm nghìn mệnh giá lì xì có tổng giá trị lên tới 1.2 tỷ đồng được phát ra trong suốt thời gian diễn ra chương trình, 12 chiếc Ipad Air 5 256 GB và 05 tài khoản VNPT Money trị giá 30 triệu đồng/ tài khoản cũng đã được trao tới tay khách hàng.

VNPT Money trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của Chương trình

Nhiều khách hàng khi biết tin mình trúng thưởng giải Ipad Air 5 256 GB hay tài khoản VNPT Money trị giá 30 triệu đồng đã không khỏi bất ngờ và xúc động. Chị Minh Anh đến từ Hà Nội, khách hàng trúng giải Ipad Air 5 256 GB khi biết tin mình trúng giải bất ngờ đến mức không thể tin nổi vào tai mình.

Còn anh Đặng Huy Huy Long khách hàng trúng giải tài khoản VNPT Money 30 triệu đến từ Lào Cai đã hào hứng chia sẻ tại sự kiện trao giải “Trong dịp Tết vừa rồi, tôi dùng VNPT Money để “lì xì công nghệ” cho người thân, bạn bè, ai ai cũng thích và thấy hào hứng với hình thức lì xì mới mẻ, thân thiện này. Dùng VNPT Money tôi có thể chọn được mệnh giá tài lộc, may mắn để mừng cho mọi người. Thực ra lúc lì xì tôi cũng nghĩ là đem lại niềm vui và may mắn cho mọi người dịp năm mới thôi, ai ngờ mình cũng may mắn đến vậy. Đúng là niềm vui được nhân đôi.”

Khách hàng Đặng Huy Long may mắn trúng giải tài khoản VNPT Money 30 triệu đồng

Phát biểu tại sự kiện trao giải, ông Nguyễn Nam Thắng – – Phó Giám đốc VNPT FinTech – đơn vị chủ quản của VNPT Money cho hay: “Chương trình Chạm VNPT money mang Tết về năm nay thu hút một lượng lớn khách hàng trên cả nước tham gia vì cách chơi đơn giản dễ chơi, dễ trúng. Khách hàng chỉ cần CHẠM vào các ô chủ đề Tết trên màn hình ứng dụng là đã đã có quà. Trong thời gian tới, để đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như để VNPT Money ngày càng đến gần với người dùng hơn nữa, VNPT Money không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi.”

Ông Nguyễn Nam Thắng – Phó Giám đốc VNPT FinTech phát biểu tại sự kiện trao giải

Chương trình Chạm VNPT Money mang Tết về đã khép lại, nhưng hứa hẹn còn nhiều chương trình khác mà VNPT Money sẽ tiếp tục “bùng nổ” dịp Hè này để đồng hành cùng khách hàng trên cả nước nhằm xây dựng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong đời sống hàng ngày ./.

Theo vnmedia.vn

SĂN VÉ GIỜ VÀNG – GIẢM NGAY 10%

1.    Thời gian: Từ 16h30 – 20h30, Thứ 6 hàng tuần từ ngày 03/03/2023 đến hết ngày 31/03/2023
2.    Phạm vi: Toàn quốc
3.    Đối tượng được hưởng ưu đãi trên VNPT Money: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua vé máy bay của Vietnam Airlines trên ứng dụng VNPT Money.
4.    Quy định về việc mua vé máy bay giá ưu đãi của Vietnam Airlines
a.    Hình thức ưu đãi
–    Hình thức: Giảm 10% từ nhóm giá Eco 2 (Phổ thông tiêu chuẩn) và Eco 3 (Phổ thông tiết kiệm) cho chặng bay Quốc nội.
–    Chương trình áp dụng cho vé có thời gian khởi hành từ 03/03/2023 đến hết 31/12/2023 (không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm).
b.    Quy định về điều kiện áp dụng vé giá ưu đãi:
–    Giá vé ưu đãi của Vietnam Airlines không bao gồm thuế, phí và phụ thu.
5.    Trong các trường hợp Khách hàng có khiếu nại, tranh chấp quyền quyết định thuộc về Vietnam Airlines và VNPT Money.
6.    Hướng dẫn đặt mua vé máy bay của Vietnam Airlines trên ứng dụng VNPT Money:
–    Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn ‘Dịch vụ khác’
–    Bước 2: Chọn Vietnam Airlines trong mục ‘Di chuyển – Du lịch’.
–    Bước 3: Khách hàng điền thông tin cần thiết để đặt vé
+    Nơi đi
+    Nơi đến
+    Ngày đi
+    Ngày về
+    Số lượng người
–    Bước 5: Khách hàng click “Tiếp Tục”
–    Bước 6: Khách hàng lựa chọn chuyến bay
–    Bước 7: Khách hàng lựa chọn loại vé và click “Chọn”
–    Bước 8: Khách hàng nhập các thông tin cần thiết để hoàn thiện và xác nhận:
+    Thông tin hành khách
+    Thông tin liên hệ
–    Bước 9: Hoàn thiện thanh toán mua vé
7.    Tổng đài CSKH: 
–    Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thanh toán và Vé máy bay: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPT Money qua Hotline: 18001091 (nhánh 3).

Mở VNPT Money – Nhận quà như ý

VNPT Money thông báo: Chương trình “Mở VNPT Money nhận quà như ý” tiếp tục được gia hạn đến ngày 31/3/2023.

1.    Thời gian: 07/01/2023 – 31/03/2023
2.    Phạm vi: Toàn quốc.
3.    Đối tượng: Khách hàng đăng ký mới lần đầu tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money định danh thông tin theo quy định) trong thời gian diễn ra chương trình, khi kích hoạt tài khoản này khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Các tài khoản VNPT Money đã từng đăng ký trước thời gian diễn ra chương trình không được tham gia chương trình này.
4.    Hình thức khuyến mại: Tặng thẻ voucher 20.000đ/khách hàng, hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money (không áp dụng voucher cho dịch vụ Mua mã thẻ, Nạp điện thoại cho người khác, Thanh toán QR).
5.    Quy định thẻ voucher:
–    Hạn sử dụng voucher: N+5 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
–    Thời gian tặng voucher: Trong vòng 72h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện chương trình.
–    Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
–    Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
–    Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
+    Đảm bảo số dư tài khoản ví VNTP Pay > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, duy trì liên kết ngân hàng.
+    Đảm bảo số dư tài khoản Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
–    Thẻ voucher được áp dụng khi khách hàng thanh toán trên ứng dụng VNPT Money và MyVNPT.
6.    Quy định chung của chương trình:
–    Mỗi khách hàng (tài khoản VNPT Money) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
–    Trường hợp khách hàng thoả mãn cả hai điều kiện ở mục “đối tượng” cũng chỉ được nhận duy nhất 01 lần ưu đãi của chương trình.
–    Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
–    Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy hoặc lỗi thanh toán thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
–    Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
–    Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher trong vòng 48h kể từ thời điểm khiếu nại với giá trị hoàn bù đúng với giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+5 ngày (N: ngày tặng voucher).
–    VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
–    Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
7.    Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

VNPT Money tung combo ưu đãi 200K++ dành cho các khách hàng thanh toán dịch vụ trên ứng dụng VNPT Money trong tháng 3 này!

1. Mở VNPT Money – Nhận voucher 20.000đ
7/1 – 31/3/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết


2. Ưu đãi độc quyền đến 50% khi thanh toán trên Lazada (tối đa 20.000đ)

1/3 – 13/3/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

3. Hoàn tới 20.000đ thanh toán học phí
3/3 – 31/5/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

4. Hoàn tới 50.000đ khi thanh toán viện phí
24/2 – 30/4/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

5. Thanh toán hóa đơn VNPT – Nhận voucher tới 30.000đ
7/1 – 31/3/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

6. Hoàn tới 50.000đ khi thanh toán gói cước MyTV
6/1 – 31/3/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

7. Bay Vietnam Airlines chỉ từ 109.000đ
15/2 – 31/12/2023
Bấm vào ảnh để xem chi tiết

Tổng đài CSKH: 1800 1091 (nhánh 3).

Để xem thêm mời bạn vào : https://vnptpay.vn/web/khuyenmai

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận