Tên miền

Định giá, đấu giá tên miền CKH.VN

1 phút trước
Giới thiệu website có tên miền CKH.VN

Bạn có thể định giá tên miền CKH.VN được không ?. Bạn hãy đánh giá hoặc nhận xét về tên miền CKH.VN này được không ? Tên miền này có thể đang được sử dụng hoặc chưa được sử dụng.

Truy cập website : http://ckh.vn hoặc https://ckh.vn

Đăng ký mua tên miền ckh.vn tại https://inet.vn

Tên miền : ckh.vn
Ngày đăng ký :
Ngày hết hạn :
Chủ sở hữu tên miền :
Trạng thái :
Quản lý tại Nhà đăng ký :
Nameservers :
DNSSEC :

Đăng ký mua tên miền ckh.vn tại https://inet.vn

Binh luận

Đã nên 'bắt đáy' bất động sản?
11 phút trước Cuối năm 2022, chính sách tiền tệ thắt chặt, các yếu tố vĩ mô của nền kinh tế và những vấn đề nội tại chưa được giải quyết đã đẩy thị trường bất động sản vào trạng thái khó khăn. Cùng với thông tin rao bán 'cắt lỗ', chuyện bất động sản đã chạm 'đáy' chưa và khi nào nên 'bắt đáy' được nhà đầu tư quan tâm.

Năm 2023, giáo viên mong muốn gì?
12 phút trước Bước sang năm mới 2023, nhiều thầy cô mong muốn có thể sống bằng đồng lương và hy vọng ngành giáo dục có nhiều bước tiến trong dạy thật, học thật, thi thật...

Triệt sản làm giảm ham muốn ở nam giới?
23 phút trước Thắt ống dẫn tinh hay còn gọi là triệt sản nam là phương pháp nhằm ngăn chặn sự di chuyển của tinh trùng xâm nhập vào âm đạo, tránh thụ tinh khi quan hệ tình dục. Nhiều nam giới vẫn còn băn khoăn vì cho rằng thực hiện triệt sản nam sẽ ảnh hưởng đến sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục.

Hải quân Mỹ nhiều lần đụng độ UFO, có cả bằng chứng?
26 phút trước Những vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện gần như hàng ngày trên bầu trời bờ đông nước Mỹ từ mùa hè năm 2014 đến tháng 3/2015 và bị bắt gặp nhiều lần bởi Hải quân Mỹ, một phi công Mỹ tiết lộ.

Tàu hỏa tông xe đầu kéo: Nhân viên đóng chắn chậm, không ra hiệu dừng tàu?
38 phút trước Qua clip tai nạn tàu hỏa tông xe đầu kéo trên Quốc lộ 1A ở Hà Nội cho thấy, nhân viên gác chắn hạ barie chậm và không ra hiệu cảnh giới dừng tàu.

Giá cà phê hôm nay 29/1/2023: Hai tuần tăng giá, robusta vọt lên bất thường, tiêu thụ cà phê toàn cầu sẽ tăng trở lại?
49 phút trước Giá cà phê kéo dài đợt tăng trong hai tuần, với giá cà phê arabica đạt mức cao nhất trong 3,5 tuần và robusta đạt mức cao nhất trong 3 tháng, theo Barchart.com.

Xây dựng kế hoạch thi giáo viên chủ nhiệm giỏi như thế nào?
57 phút trước Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2022-2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu giáo viên thiết kế hoạt động giáo dục dạng tiết sinh hoạt lớp hoặc hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

Trường hợp nào buộc phải làm CCCD gắn chip?
1 giờ trước Những trường hợp nào buộc phải làm CCCD gắn chíp?

Vì sao 'mặc áo mưa' khi quan hệ vẫn mắc bệnh tình dục?
1 giờ trước Nếu làm 'chuyện ấy' với người mắc bệnh tình dục thì nam giới vẫn có thể lây bệnh ngay cả khi dùng bao cao su.

Cao Ung Hàm trở thành thần đồng có IQ cao nhất như thế nào?
1 giờ trước Cao Ung Hàm - thần đồng của Trung Quốc sở hữu IQ 146 thuộc nhóm 2% thế giới nhờ vào phương pháp giáo dục của bố mẹ để duy trì khả năng tư duy logic và trí thông minh.