Tên miền

Định giá, đấu giá tên miền LB.COM.VN

1 phút trước
Giới thiệu website có tên miền LB.COM.VN

Bạn có thể định giá tên miền LB.COM.VN được không ?. Bạn hãy đánh giá hoặc nhận xét về tên miền LB.COM.VN này được không ? Tên miền này có thể đang được sử dụng hoặc chưa được sử dụng.

Truy cập website : http://lb.com.vn hoặc https://lb.com.vn

Đăng ký mua tên miền lb.com.vn tại https://inet.vn

Tên miền : lb.com.vn
Ngày đăng ký :
Ngày hết hạn :
Chủ sở hữu tên miền :
Trạng thái :
Quản lý tại Nhà đăng ký :
Nameservers :
DNSSEC :

Đăng ký mua tên miền lb.com.vn tại https://inet.vn

Binh luận

Tuổi trung niên cần làm gì để sống khỏe?
2 phút trước Tuổi trung niên trở lên dường như ai cũng có đủ hay tạm đủ về các điều kiện vật chất, gia đình hay vị trí xã hội nhưng đó lại là độ tuổi bắt đầu phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Hãy làm theo những điều dưới đây để có tuổi trung niên mạnh khỏe.

Cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn đang triển khai ra sao?
24 phút trước Sau 1 tháng khởi công dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, dù địa phương đã bàn giao đến 70% mặt bằng cho nhà thầu, nhưng vẫn chưa thể triển khai thi công đồng bộ do tại một số vị trí mặt bằng bàn giao còn 'xôi đỗ' và chưa có đường tiếp cận dự án.

Hiệu trưởng THPT Lương Văn Can lên tiếng xin lỗi, giáo viên liên quan nói gì?
39 phút trước Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Lương Văn Can, Quận 8 đã lên tiếng xin lỗi thầy cô trong trường vì vụ việc này.

Đủ 22 năm BHXH, người LĐ nhận lương bao nhiêu nếu nghỉ năm 2023?
42 phút trước Theo quy định tại Điều 56 và Điều 74 Luật BHXH năm 2014, lương hưu hàng tháng được tính bằng tỷ lệ hưởng x Mức bình quân tiền lương/thu nhập tháng đóng bảo hiểm xã hội.

Sử dụng 400.000 tỷ đồng tăng thu như thế nào?
46 phút trước Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu sử dụng hiệu quả 400 nghìn tỷ đồng tăng thu năm 2022. Khẩn trương hoàn thành kế hoạch và hướng dẫn sử dụng nguồn ngân sách này, ngoài phần dành cho tăng lương và các vấn đề đột xuất, bất ngờ, cần tập trung cho hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, văn hóa...

Ông Powell củng cố xu hướng mất giá của đồng USD?
53 phút trước Đồng USD đã trượt giá kể từ khi giới đầu tư bắt đầu tin rằng Fed đang tiến tới giai đoạn cuối của chu kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ. Xu hướng này có thể được củng cố sau cuộc họp ngày 1/2 của Fed...

Vì sao dự án khách sạn 5 sao Pullman sắp bị thanh tra?
1 giờ trước Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra hàng loạt dự án năm 2023, trong đó có dự án xây dựng Khách sạn 5 sao Pullman.

Nhiều 'ông lớn' ngân hàng có thêm cơ hội giảm lãi suất?
1 giờ trước Quy định mới về các giới hạn, tỉ lệ bảo đảm an toàn hoạt động của ngân hàng thương mại được đánh giá sẽ góp phần giảm áp lực lên lãi suất cho vay.

Người dưới 14 tuổi sẽ được cấp Căn cước công dân như thế nào?
1 giờ trước Dự thảo Luật CCCD (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất các quy định về cấp CCCD cho người dưới 14 tuổi và cấp giấy chứng nhận căn cước cho người gốc Việt Nam.

Con trai hỏi: 'Lớn lên con lấy bạn cùng lớp nhé?', mẹ 9X tranh thủ dạy bài học quý giá
2 giờ trước Sau khi nghe câu chuyện của con, chị Na đã có phương pháp giáo dục con khéo léo.