Tên miền

Định giá, đấu giá tên miền MFV.VN

1 phút trước
Giới thiệu website có tên miền MFV.VN

Bạn có thể định giá tên miền MFV.VN được không ?. Bạn hãy đánh giá hoặc nhận xét về tên miền MFV.VN này được không ? Tên miền này có thể đang được sử dụng hoặc chưa được sử dụng.

Truy cập website : http://mfv.vn hoặc https://mfv.vn

Đăng ký mua tên miền mfv.vn tại https://inet.vn

Tên miền : mfv.vn
Ngày đăng ký :
Ngày hết hạn :
Chủ sở hữu tên miền :
Trạng thái :
Quản lý tại Nhà đăng ký :
Nameservers :
DNSSEC :

Đăng ký mua tên miền mfv.vn tại https://inet.vn

Binh luận

Chuyển nhượng dự án bất động sản: Giải pháp nào 'giảm tải' cho chủ đầu tư?
2 phút trước Theo chuyên gia pháp lý độc lập Nguyễn Văn Đỉnh, để tháo gỡ cho chủ đầu tư khi thực hiện chuyển nhượng dự án thì nên xóa bỏ thủ tục cho phép chuyển nhượng dự án theo Luật Kinh doanh BĐS, chỉ cần thống nhất một thủ tục theo Luật Đầu tư.

Tháng 1/2023, những doanh nghiệp, cá nhân nào vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại?
6 phút trước Báo cáo công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại tháng 1/2023, Tổng cục Hải quan nêu rõ các vụ việc điển hình, cũng như các doanh nghiệp, cá nhân vi phạm.

Tại sao cần đo huyết áp thường xuyên, cách đo huyết áp khi nào tốt nhất?
29 phút trước Thông thường, để theo dõi huyết áp hàng ngày thì người ta sẽ đo huyết áp vào buổi sáng. Tuy nhiên, chỉ số huyết áp sẽ tăng lên nhẹ sau các hoạt động thể lực hoặc đo vào buổi chiều.

Sử dụng tiền chuyển nhầm vào tài khoản sẽ bị xử lý thế nào?
33 phút trước Người nhận tiền sử dụng tiền chuyển nhầm vào tài khoản của mình có thể phải đối mặt với mức án tù lên đến 5 năm.

Cầu thủ nào đắt giá nhất V-League 2023?
37 phút trước 19 cầu thủ (12 ngoại binh) đến từ 10 CLB dự V-League 2023 có giá trị chuyển nhượng từ 300 nghìn euro trở lên, trong đó tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Viettel FC đắt giá nhất: 400 nghìn euro.

Quy trình, thủ tục cấp lại thẻ bảo hiểm y tế mới nhất như thế nào?
42 phút trước Trường hợp thẻ bảo hiểm y tế bị mất hoặc hỏng, người tham gia có thể xin cấp lại và trong thời gian chờ cấp lại thẻ vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế.

Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng hở bạo, ai sexy hơn?
46 phút trước Cư dân mạng đang bình chọn Minh Hằng hay nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm hơn khi cùng nằm trong một khung hình.

Người dân cần lưu ý những điều gì nếu vẫn chưa đổi sang CCCD gắn chip?
47 phút trước Nhiều người vẫn chưa đổi sang thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip do thời hạn sử dụng của Chứng minh nhân dân (CMND) và thẻ CCCD mã vạch còn dài. Tuy nhiên, người dân cần lưu ý những điều dưới đây.

Nếu Napoleon dồn lực tấn công St. Petersburg, chuyện gì sẽ xảy ra?
51 phút trước Năm 1812, hoàng đế Napoleon của Pháp thực hiện cuộc tấn công xâm lược Nga. Tuy nhiên, ông đã thất bại trong chiến dịch quân sự này. Một số chuyên gia cho rằng, nếu Napoleon tấn công St. Petersburg thay vì Moscow thì kết quả có thể đã khác.

Cổ phiếu HOT của Công ty CP Du lịch Dịch vụ Hội An có khả năng bị hủy niêm yết?
1 giờ trước Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE) vừa có công văn lưu ý Công ty CP Du lịch Dịch vụ Hội An về việc cổ phiếu HOT có khả năng hủy niêm yết.