Tên miền

Định giá, đấu giá tên miền MZJ.VN

1 phút trước
Giới thiệu website có tên miền MZJ.VN

Bạn có thể định giá tên miền MZJ.VN được không ?. Bạn hãy đánh giá hoặc nhận xét về tên miền MZJ.VN này được không ? Tên miền này có thể đang được sử dụng hoặc chưa được sử dụng.

Truy cập website : http://mzj.vn hoặc https://mzj.vn

Đăng ký mua tên miền mzj.vn tại https://inet.vn

Tên miền : mzj.vn
Ngày đăng ký :
Ngày hết hạn :
Chủ sở hữu tên miền :
Trạng thái :
Quản lý tại Nhà đăng ký :
Nameservers :
DNSSEC :

Đăng ký mua tên miền mzj.vn tại https://inet.vn

Binh luận

Diễn đàn 'Vì sao tôi tình nguyện nhập ngũ?': Câu chuyện ba: Tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ
4 phút trước Thắp nén hương trước bàn thờ của bố, Lương Ngọc Chuẩn (sinh năm 2002) rưng rưng mắt ngấn lệ: 'Thưa bố! theo đúng di nguyện của bố và cũng là ước mơ của con bấy lâu nay, cũng là truyền thống gia đình ta, con tình nguyện nhập ngũ đợt này! Ở nơi xa, con tin rằng bố sẽ rất vui và tự hào khi con đã tiếp bước ông nội, bố và chú. Chỉ còn ít ngày nữa con sẽ trở thành chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam…'.

Chuyển nhượng dự án bất động sản: Giải pháp nào 'giảm tải' cho chủ đầu tư?
12 phút trước Theo chuyên gia pháp lý độc lập Nguyễn Văn Đỉnh, để tháo gỡ cho chủ đầu tư khi thực hiện chuyển nhượng dự án thì nên xóa bỏ thủ tục cho phép chuyển nhượng dự án theo Luật Kinh doanh BĐS, chỉ cần thống nhất một thủ tục theo Luật Đầu tư.

Tháng 1/2023, những doanh nghiệp, cá nhân nào vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại?
16 phút trước Báo cáo công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại tháng 1/2023, Tổng cục Hải quan nêu rõ các vụ việc điển hình, cũng như các doanh nghiệp, cá nhân vi phạm.

Tại sao cần đo huyết áp thường xuyên, cách đo huyết áp khi nào tốt nhất?
39 phút trước Thông thường, để theo dõi huyết áp hàng ngày thì người ta sẽ đo huyết áp vào buổi sáng. Tuy nhiên, chỉ số huyết áp sẽ tăng lên nhẹ sau các hoạt động thể lực hoặc đo vào buổi chiều.

Sử dụng tiền chuyển nhầm vào tài khoản sẽ bị xử lý thế nào?
43 phút trước Người nhận tiền sử dụng tiền chuyển nhầm vào tài khoản của mình có thể phải đối mặt với mức án tù lên đến 5 năm.

Cầu thủ nào đắt giá nhất V-League 2023?
47 phút trước 19 cầu thủ (12 ngoại binh) đến từ 10 CLB dự V-League 2023 có giá trị chuyển nhượng từ 300 nghìn euro trở lên, trong đó tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Viettel FC đắt giá nhất: 400 nghìn euro.

Quy trình, thủ tục cấp lại thẻ bảo hiểm y tế mới nhất như thế nào?
52 phút trước Trường hợp thẻ bảo hiểm y tế bị mất hoặc hỏng, người tham gia có thể xin cấp lại và trong thời gian chờ cấp lại thẻ vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế.

Minh Hằng - Ngọc Trinh cùng hở bạo, ai sexy hơn?
56 phút trước Cư dân mạng đang bình chọn Minh Hằng hay nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm hơn khi cùng nằm trong một khung hình.

Người dân cần lưu ý những điều gì nếu vẫn chưa đổi sang CCCD gắn chip?
57 phút trước Nhiều người vẫn chưa đổi sang thẻ Căn cước công dân (CCCD) gắn chip do thời hạn sử dụng của Chứng minh nhân dân (CMND) và thẻ CCCD mã vạch còn dài. Tuy nhiên, người dân cần lưu ý những điều dưới đây.