Tên miền

Định giá, đấu giá tên miền PTQ.COM.VN

1 phút trước
Giới thiệu website có tên miền PTQ.COM.VN

Bạn có thể định giá tên miền PTQ.COM.VN được không ?. Bạn hãy đánh giá hoặc nhận xét về tên miền PTQ.COM.VN này được không ? Tên miền này có thể đang được sử dụng hoặc chưa được sử dụng.

Truy cập website : http://ptq.com.vn hoặc https://ptq.com.vn

Đăng ký mua tên miền ptq.com.vn tại https://inet.vn

Tên miền : ptq.com.vn
Ngày đăng ký :
Ngày hết hạn :
Chủ sở hữu tên miền :
Trạng thái :
Quản lý tại Nhà đăng ký :
Nameservers :
DNSSEC :

Đăng ký mua tên miền ptq.com.vn tại https://inet.vn

Binh luận

Diễn đàn 'Vì sao tôi tình nguyện nhập ngũ?': Câu chuyện thứ ba: Xung phong nhập ngũ khi đang đi làm với mức lương 12 triệu đồng/tháng
1 phút trước Thắp nén hương trước bàn thờ của bố, Lương Ngọc Chuẩn (sinh năm 2002) rưng rưng mắt ngấn lệ: 'Thưa bố! theo đúng di nguyện của bố và cũng là ước mơ của con bấy lâu nay, cũng là truyền thống gia đình ta, con tình nguyện nhập ngũ đợt này! Ở nơi xa, con tin rằng bố sẽ rất vui và tự hào khi con đã tiếp bước ông nội, bố và chú. Chỉ còn ít ngày nữa con sẽ trở thành chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam…'.

Năm 2023, Hiệp định EVFTA có cứu cánh cho xuất khẩu của Việt Nam sang EU?
2 phút trước Theo cam kết trong Hiệp định EVFTA, năm 2023 nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang EU được hưởng thuế xuất 0% nhưng chi phí tiếp cận thị trường lại tăng.

Ngân hàng nào đang có lãi suất cao nhất hiện nay?
7 phút trước Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng đã 'hạ nhiệt', với mức giảm đồng loạt từ 0,1 - 1%/năm ở các kỳ hạn. Trên biểu lãi chính thức, mức lãi trên 10% hoàn toàn biến mất, cao nhất chỉ khoảng 9,5%/ năm.

Đã có tài khoản VssID, mất thẻ BHYT không xin cấp lại có được không?
9 phút trước VssID là ứng dụng BHXH số trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Công dân sử dụng VssID có thể thực hiện các dịch vụ công liên quan đến BHXH, BHYT tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao cổ phiếu Vietnam Airlines bị lưu ý về khả năng bị hủy niêm yết?
10 phút trước Cổ phiếu của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa tiếp tục được Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM lưu ý về khả năng bị hủy niêm yết

Vì sao Samsung Galaxy S23 hút khách?
11 phút trước Ngày 1/2, Samsung Electronics đã giới thiệu dòng điện thoại thông minh ăn khách Galaxy S thế hệ tiếp theo tại San Francisco, Mỹ.

Ngân hàng nào được hưởng lợi từ Thông tư 26 của NHNN?
16 phút trước Thông tư 26/2022 được kỳ vọng sẽ mang lại lợi thế cho các ngân hàng quốc doanh có nguồn tiền gửi dồi dào tại Kho bạc Nhà nước như Vietcombank, BIDV và VietinBank.

Diễn đàn 'Vì sao tôi tình nguyện nhập ngũ?': Câu chuyện ba: Tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ
23 phút trước Thắp nén hương trước bàn thờ của bố, Lương Ngọc Chuẩn (sinh năm 2002) rưng rưng mắt ngấn lệ: 'Thưa bố! theo đúng di nguyện của bố và cũng là ước mơ của con bấy lâu nay, cũng là truyền thống gia đình ta, con tình nguyện nhập ngũ đợt này! Ở nơi xa, con tin rằng bố sẽ rất vui và tự hào khi con đã tiếp bước ông nội, bố và chú. Chỉ còn ít ngày nữa con sẽ trở thành chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam…'.

Chuyển nhượng dự án bất động sản: Giải pháp nào 'giảm tải' cho chủ đầu tư?
31 phút trước Theo chuyên gia pháp lý độc lập Nguyễn Văn Đỉnh, để tháo gỡ cho chủ đầu tư khi thực hiện chuyển nhượng dự án thì nên xóa bỏ thủ tục cho phép chuyển nhượng dự án theo Luật Kinh doanh BĐS, chỉ cần thống nhất một thủ tục theo Luật Đầu tư.